11:02 ICT Chủ nhật, 21/09/2014
(¯`·.¸¸.·´(¯`·.¸TẬP THỂ CBGV-CNV TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2012-2013¸.·´¯)`·.¸¸.·´¯)

TIỆN ÍCH MODULES

Văn bản nhà trường

Hình ảnh hoạt động NT

Tra cứu thời khóa biểu

Tra cứu kết quả học tập

Theo dõi chuyên cần HS

Theo dõi chuyên cần GV

Tra cứu danh bạ CBGV-CNV

Tài nguyên dowload

Video Clip hoạt động NT

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

Kế hoạch tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp trường năm học 2011-2012

Thứ tư - 16/11/2011 11:13
Olympic Tiếng Anh

Nhằm tuyện chọn đội tuyển dự thi cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Ineternet các cấp. Nay trường THCS Tân Phước lên kế hoạch tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp trường năm học 2011-2012 như sau:

I. MỤC ĐÍCH:
- Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giảng dạy và học tập tại nhà trường.
- Tạo ra sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh.
- Tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet là một phương thức học tập.
- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.
II. THỜI GIAN:
- Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày 08/12/2011 đến ngày 09/12/2011.
- Lịch thi cụ thể của từng khối lớp như sau:
+ Sáng ngày 08/12/2011 (Thứ 5): Tổ chức thi khối 7.
+ Chiều ngày 08/12/2011(Thứ 5): Tổ chức thi khối 6.
+ Sáng ngày 09/12/2011 (Thứ 6): Tổ chức thi khối 8.
+ Chiều ngày 09/12/2011(Thứ 6): Tổ chức thi khối 9.
III. ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC CUỘC THI:
- Đối tượng dự thi: Toàn bộ học sinh trong nhà trường đã vượt qua 14 vòng thi tự luyện của cuộc thi.
- Hình thức tổ chức: Học sinh trực tiếp làm vòng thi thứ 15 trên máy vi tính có kết nối Internet.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải thưởng theo từng khối lớp, mỗi khối lớp: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 03 giải khuyến khích.
- Tổng cộng: 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 12 giải khuyến khích.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi cấp trường, GVCN, GVBM và học sinh dự thi cần thực hiện tốt các yêu cầu sau:
- Thông báo, đôn đốc, động viên khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp trường cần khẩn trương vượt qua 14 vòng thi tự luyện (hiện nay đã có vòng thi thứ 13, vòng 14 mở vào ngày 19/11/2011).
- Mỗi học sinh tham gia dự thi chỉ sử dụng duy nhất một số ID theo đăng ký, nếu sử dụng số ID khác thì học sinh đó đã vi phạm nội quy cuộc thi.
- Thông báo với phụ huynh, người thân và bạn bè của học sinh không được truy cập vào tài khoản của học sinh trong quá trình học sinh thi, tài khoản dự thi của học sinh cần tự giữ bí mật. Nếu trong quá trình học sinh thi có người khác truy cập vào tài khoản của các thí sinh thì ngay lập tức hệ thống quản trị mạng sẽ thông báo hủy lượt thi, đồng thời thoát khỏi tài khoản đăng nhập của học sinh và kết quả thi của học sinh bị hủy.
- Rà soát lại thông tin đăng ký của học sinh trên website so với thông tin thực tế, nếu sai sót hướng dẫn học sinh sửa lại thông tin cho chính xác.

Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp trường năm học 2011-2012.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thạo