22:49 ICT Thứ sáu, 19/09/2014
(¯`·.¸¸.·´(¯`·.¸TẬP THỂ CBGV-CNV TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2012-2013¸.·´¯)`·.¸¸.·´¯)

TIỆN ÍCH MODULES

Văn bản nhà trường

Hình ảnh hoạt động NT

Tra cứu thời khóa biểu

Tra cứu kết quả học tập

Lịch làm việc

Theo dõi chuyên cần HS

Theo dõi chuyên cần GV

Tra cứu danh bạ CBGV-CNV

Tài nguyên dowload

Video Clip hoạt động NT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 811219

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2011 - 2012

Chủ nhật - 02/10/2011 09:57
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2011 – 2012 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011 - 2012.
Hội nghị chăm chú nghe báo cáo dự thảo kế hoạch năm học

Hội nghị chăm chú nghe báo cáo dự thảo kế hoạch năm học

Với không khí trang trọng, nghiêm túc, Hội nghị đà diễn ra trong khoảng thời gian gần 4 tiếng đồng hồ, từ 7h30 đến 11h15 với sự hiện diện và tham gia của đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Phú và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã chăm chú lắng nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học (2010 – 2011) và dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học (2011 – 2012) do đồng chí Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.
 
Đ/c Nguyễn Văn Chung - Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo

Hội nghị còn được nghe đồng chí Đinh Thị Minh Thương - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua của năm học (2010 – 2011) và phát động phong trào thi đua năm học (2011 – 2012).
 
Đ/c Đinh Thị Minh Thương - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua

Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân, đồng chí Nguyễn Duy Kiển báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua.
 
Đ/c Nguyễn Duy Kiển - Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động
 
Đặc biệt Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các thành viên trong HĐSP nhà trường xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Chung tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch các ý kiến từ các tổ đưa lên, đồng thời công bố thoả ước lao động tập thể và Quy chế cơ quan. Bản Quy chế đã nêu rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường.

Sau phần thảo luận, bằng sự tập trung thống nhất cao, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu các đồng chí: Nguyễn Duy Kiển; Nguyễn Cửu Hiếu; Phùng Thị Hoài Anh vào Ban thanh tra nhân dân. Và tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
 
Ban thanh tra nhân dân mới ra mắt và hứa hẹn trước Hội nghị
 
Thay mặt ban thư ký, đồng chí Nguyễn Tuyết Mai thông qua Nghị quyết và biên bản hội nghị với sự nhất trí tuyệt đối của toàn thể các thành viên trong Hội đồng nhà trường.
 
Hội nghị công chức đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, từng cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Tân Phước càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “Trồng người”. Hy vọng năm học này, năm học với chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hải được nhiều thành công trên con đường phấn đấu để từng bước tự khẳng định vị trí của mình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THỜI TIẾT

LỊCH VẠN NIÊN

TIN THỂ THAO MỚI NHẤT

THĂM DÒ Ý KIẾN

Ý kiến của bạn về website này?

Giao diện rất đẹp, nội dung đa dạng phong phú, cấu trúc hợp lý.

Giao diện đẹp, nội dung phù hợp, cấu trúc hợp lý, cần phát huy.

Giao diện bình thường, nội dung sơ sài, cần phải chỉnh sửa.

Ý kiến khác.

THÀNH VIÊN TRUY CẬP


{THEME_FOOT